1.Tầm nhìn.

FUJISU định hướng phát triển thành hệ thống bán lẻ thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu khu vực.

Không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nâng cao sức khỏe người Việt và nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế.

2. Sứ mệnh.

Vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe người Việt

Giới thiệu chung về chúng tôi.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AROSA VIỆT NAM chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc, nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Sau 5 năm phát triển AROSA trở thành thương hiệu Top đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mặt hàng máy massage chăm sóc sức khỏe.

Nhằm mang đến sự gần gũi hơn với người tiêu dùng, AROSA đã thành lập nên thương hiệu FUJISU,chuyên cung cấp bán lẻ các dòng máy massage chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu. FUJISU tự hào là một trong những nhà phân phối ghế massage chính hãng và các thiết bị massage thông minh uy tín tại Việt Nam. Là sự kết hợp của y học Đông y và công nghệ hiện đại, ghế massage FUJISU được mệnh danh là khắc tinh của nhiều các chứng bệnh xương khớp, tim mạch, huyết áp, tai biến…cải thiện sức khỏe toàn diện.

Từ những ngày đầu ra mắt, đội ngũ sáng lập thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình FUJISU – đã dành nhiều công sức và tâm huyết để nghiên cứu và đưa những tinh hoa của nghệ thuật massage truyền thống Shiatsu Nhật Bản về Việt Nam. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, FUJISU được đánh giá là chuyên gia phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, thiết bị y tế uy tín số 1 về Văn hóa dịch vụ khách hàng “trung thực, tôn trọng cam kết” theo phong cách Nhật Bản. FUJISU khẳng định uy tín, năng lực phân phối các sản phẩm công nghệ cao trong ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, thiết bị y tế, là đối tác chính hãng duy nhất của các nhà sản xuất quốc tế danh tiếng tại Việt Nam như: Ghế massage FAMILY INADA – Made in Japan, Dreamwave – Made in Japan, Citizen, Tanita, Arkray, Lamborghini…Đồng thời sở hữu thương hiệu ghế massage chăm sóc sức khỏe được tin dùng nhất – Ghế massage FUJISU VIỆT NAM ra mắt thị trường Việt Nam năm 2008.