Với phương châm  “ Vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe người Việt” vì vậy thương hiệu ghế massage FUJISU luôn luôn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cùng với những tiêu chí sau:
1. Giá tốt nhất
Với sự hỗ trợ, cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu và đặc biệt FUJISU đang tối ưu nguồn lực nhân sự, do đó khách hàng mua sản phẩm tại FUJISU luôn có giá tốt – mềm nhất thị trường, bên cạnh đó có hàng trăm, hàng ngàn chế độ ưu đãi khác cho khách hàng.
2.  Hàng chính hãng chất lượng
FUJISU lấy chữ tâm là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh vì vậy chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.
3. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp
Phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Nhân viên bán hàng am hiểu về sản phẩm nên sẽ tư vấn chính xác nhằm cho khách hàng mua đúng sản phẩm, phù hợp với mái ấm của mình, bên cạnh đó khi quý khách có những thắc mắc gì thì nhân viên sẽ giải thích tận tình, cụ thể, giải quyết nhanh chóng cho quý khách hàng.
4. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển.
Đến với FUJISU quý khách hàng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ, các dịch vụ chi phí lắp rắp và vận chuyển tùy theo danh mục sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi.
5. Dịch vụ hậu mãi chu đáo
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống bảo hành trên toàn quốc, FUJISU cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo trì của mình đối với sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng.
Ngoài ra, quý khách hàng nào quay trở lại mua sản phẩm lần 2, thì chúng tôi sẽ có % giảm giá cho từng sản phẩm đó.
6. Có trách nhiệm với khách hàng
Tại FUJISU chúng tôi sẽ đưa đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, đem lại sức khỏe cho quý khách. Chúng tôi luôn xem xét hàng kỹ lưỡng khi giao hàng cho khách hàng, đảm bảo chúng trong trình trạng tốt nhất cho dù vận chuyển hàng đi xa chúng tôi cũng luôn đóng gói và không để hư thiệt trên đường vận chuyển.
7. Tập trung vào khách hàng.
Với phương châm “ Hướng đến niềm tin bền vững” nên chúng tôi quan niệm làm hài lòng khách hàng, tạo được lòng tin trong lòng khách hàng là yếu tố quan trọng và được ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi.
Khách hàng là yếu tố cốt lõi, quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển vì vậy định hướng, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Làm thế nào để thoả mãn đến mức tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ, tính hiệu quả của chi phí là đều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi, cũng như là động lực của chúng tôi trên đường phát triển.
8. Tập trung vào sản phẩm
Chúng tôi tin rằng việc khuyến mãi hay quà tặng đi kèm, không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng tại FUJISU mà là vì chất lượng thực sự trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Điều chúng tôi quan tâm đó là làm sao để bạn mua hàng của chúng tôi vào những lần sau và sau nữa, chúng tôi cho rằng sự trung thành của khách hàng không phải là điều mà chúng tôi có thể mua được, mà nó đến từ một nơi sâu hơn, có thể là việc kinh doanh bằng những cách trung thực, sản phẩm tốt, giá tốt, hậu mãi lâu dài cho khách hàng